Wednesday, 19 November 2008

சென்ற வார சமையல் பாகம் 2

காலையில் நேரே நண்பர் வீட்டுக்கு வந்துவிட்டேன், அவருடன் சினிமா தியேட்டர் வழியாக கோழி வாங்க சென்றோம். இந்தவூரில் உள்ள மிகவும் பழமைவாய்ந்த தியேட்டர், பெயர் ஒலிம்பஸ். பின்னர் வீட்டுக்கு வந்த பின் கோழியை வெட்ட ஆரம்பித்தார் நமது நண்பர். ஆனால் சும்மா சொல்லக்கூடாது என்ன கணக்காய் வெட்டுகிறார் தெரியுமா, நம்ம வூர் பாய் கூட அப்படி வெட்ட மாட்டார். என்ன அழகு, என்ன நேர்த்தி, தொழில் சுத்தம், பார்க்கிறது என்னவோ கணக்கர் வேலை.?? ஹும்ம்
அடுத்து நமது வேலை ஆரம்பித்து விட்டது, அதான் அடுப்பில் ஏற்றுவது. அது தான் நமக்கு கை வந்த கலை ஆயிற்றே . கணக்கில் புலியாக இருந்தால் மட்டும் போதாது, சமையலிலும் புலியாக இருக்க வேண்டும், இல்லாவிடில் கிடைப்பதை கொண்டு திருப்தி அடைய வேண்டும், நம்மால் முடியுமா?. நாக்கு ருசி அப்படி.

எப்படி இருந்த கோழி
இப்படி ஆனது .



அடுத்து தக்காளி ரசம், பிறகு பாகற்காய் பொரியல். இவற்றுடன் நாங்கள் ரெடி?.. நீங்கள் ரெடியா? .

4 comments:

Anonymous said...

Dear Bala you are doing wonderful job, good future for u

Anonymous said...

Dear Bala you are doing wonderful job, good future for u

Anonymous said...

why did't u open restaurent

radhu said...

Thank you Mr Anonymous, why cant you mention your name pl..

Post a Comment